"Bạn nhỏ bé không có nghĩa rằng bạn không thể làm những điều tuyệt vời" - Nick Ferguson

Một cuộc hành trình vạn dặm để chạm tới những thứ lớn lao luôn bắt đầu bằng những bước đi nhỏ nhất, hãy để DEL HANU bước cùng bạn những bước đầu tiên ấy nhé. 

ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÝ NGAY

DEL (Developing Effective Leadership) - câu lạc bộ Phát triển Năng lực Lãnh đạo Hiệu quả Trường Đại học Hà Nội được thành lập ngày 14/02/2012, sứ mệnh của chúng tôi là tạo một môi trường và cơ hội cho những sinh viên phát triển năng lực bản thân, từ đó hình thành nên các cá nhân có năng lực lãnh đạo hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển một xã hội bền vững. 

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào trong suốt 9 năm hoạt động, câu lạc bộ luôn tôn trọng và gắn liền các hoạt động của mình với 3 giá trị cốt lõi: tính cá nhân, tính tập thể và tính cộng đồng.

VỀ CHÚNG TÔI

THỜI GIAN CÒN LẠI

ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÝ NGAY

NGÀY 

GIỜ

00
00
00
00

PHÚT

GIÂY

HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN

Như các bạn đã biết, câu lạc bộ DEL HANU đã chính thức mở đơn tuyển thành viên thế hệ thứ 10 vào ngày 15/12/2020 mới đây. Năm nay, DEL HANU quay trở lại với một phương thức điền đơn hoàn toàn mới, khi mà giờ đây các bạn đã có thể điền đơn trực tiếp ngay trên trang web của sự kiện Tuyển Dụng 2021.

Hôm nay, chúng mình đã mang tới cho các bạn một video hướng dẫn chi tiết cách điền đơn theo cách thức mới này, hãy cùng xem kỹ để con đường dẫn bạn tới DEL trở nên thật dễ dàng nhé!

NỘP ĐƠN

Nam
Nữ
Khác
Open Day
Bàn đặt
Bạn bè, người thân
Mạng xã hội
Khác
Đối Ngoại
Truyền Thông
Phát Triển Nhân Sự
Hành Chính Nhân Sự

Giới tính

ĐƠN ĐĂNG KÝ 

I. Thông tin cá nhân

Lớp - Chuyên ngành theo học  (Ví dụ: 1H-18 - Khoa Hàn Quốc)

Bạn biết tới DEL HANU qua đâu?

II. Định vị bản thân

Hãy nêu 3 điểm mạnh và 3 điểm yếu của bạn?

Bạn hãy chia sẻ với BTC về một hoặc vài hoạt động ngoại khóa bạn đã từng tham gia và những giá trị bạn đã nhận được từ những hoạt động đó. Nếu chưa tham gia hoạt động nào, bạn có thể chia sẻ với BTC về lí do của bạn được không?

Nêu một thất bại mà bạn nhớ nhất trong quá khứ. Bạn đã rút ra được kinh nghiệm gì sau thất bại ấy?

Bạn hãy chia sẻ với BTC về định hướng tương lai của bạn nhé (công việc, hướng phát triển,...). 

Bạn hãy chia sẻ với BTC về một điều bạn cảm thấy hài lòng nhất với bản thân ở hiện tại 

Bạn mong muốn trở thành thành viên của ban chức năng nào?

Nêu một vài lý do chứng minh rằng bạn phù hợp với ban Hành chính Nhân sự? (Gợi ý: tính cách/phẩm chất, kĩ năng, kinh nghiệm, mong muốn) 

Bạn mong muốn phát triển điều gì ở bản thân khi vào ban Hành chính Nhân sự?

Nêu một vài lý do chứng minh rằng bạn phù hợp với ban Đối Ngoại? (Gợi ý: tính cách/phẩm chất, kĩ năng, kinh nghiệm, mong muốn) 

Bạn mong muốn phát triển điều gì ở bản thân khi vào ban Đối Ngoại?

Nêu một vài lý do chứng minh rằng bạn phù hợp với ban Phát triển nhân sư? (Gợi ý: tính cách/phẩm chất, kĩ năng, kinh nghiệm, mong muốn) 

Bạn mong muốn phát triển điều gì ở bản thân khi vào ban PTNS?

Bạn mong muốn phát triển điều gì ở bản thân khi vào ban Truyền Thông?

Bạn mong muốn được phát triển mảng nào trong truyền thông?  Bạn đã từng thiết kế ấn phẩm truyền thông hoặc viết một bài viết hoàn chỉnh nào chưa? (Dẫn đường link dưới đây nếu có)

Nêu một vài lý do chứng minh rằng bạn phù hợp với ban Truyền Thông? (Gợi ý: tính cách/phẩm chất, kĩ năng, kinh nghiệm, mong muốn) 

BAN ĐỐI NGOẠI

BAN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

BAN TRUYỀN THÔNG

BAN PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

(hãy bấm vào ban chức năng bạn muốn tham gia dưới đây và CHỈ TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BAN CHỨC NĂNG ĐÓ THÔI nhé!)

 Đúng như cái tên của mình, Ban Truyền thông của DEL HANU là nơi đưa hình ảnh DEL tới với sinh viên toàn trường và cả bên ngoài, công việc chính của Ban Truyền thông gồm quản lý, xây dựng và phát triển các nền tảng Truyền thông mà câu lạc bộ sở hữu bao gồm: 2 fanpage Facebook, tài khoản Instagram, Group, Website, cũng như tham gia Truyền thông cho các cuộc thi - sự kiện được tổ chức thường niên

Tìm kiếm, mở rộng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng, các tổ chức trong và ngoài trường. Đây có thể coi là "gương mặt" mà câu lạc bộ mang tới cho các đối tác nói riêng và với bên ngoài nói chung.

Chịu trách nhiệm chính cho việc Phát triển thành viên, đặc thù ban bao gồm: Đánh giá lộ trình phát triển của thành viên từ khi tham gia câu lạc bộ, từ đó xây dựng khung đào tạo phù hợp cho từng thành viên, ngoài ra đây còn là Ban chức năng chịu trách nhiệm mang tới cho toàn câu lạc bộ các buổi đào tạo kỹ năng đa dạng.

Đây là Ban chức năng có nhiệm vụ quản lý nhân sự, gắn kết, truyền thông nội bộ tới toàn bộ thành viên đương nhiệm cũng như thành viên cũ của câu lạc bộ