Liên hệ

Cuộc thi giải case hàng đầu dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc thử thách và khám phá tố chất lãnh đạo bản thân

ĐĂNG KÝ NGAY

Tài Năng Lãnh Đạo mùa thứ 11 quay trở lại với chủ đề “Đột phá kỷ nguyên số” cùng hình mẫu “Digital Leadership” hứa hẹn mang đến một môi trường ươm mầm thế hệ trẻ có tầm nhìn, tư duy linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh với sự phát triển của công nghệ trong thế giới đầy biến động và ngày càng hiện đại hoá. 

Đó là thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm tới thế hệ trẻ, hãy chuẩn bị tâm thế để bứt phá làm chủ công nghệ, làm chủ thời cuộc chuyển đổi số đang diễn ra ở mọi mặt của cuộc sống. 

TÌM HIỂU NGAY

Hiện nay, trên thế giới, chuyển đổi số chính là công cụ để mở khoá tương lai. Trong quá trình đó, không thể thiếu vai trò của những nhà lãnh đạo số - nhà lãnh đạo có sự sáng tạo, kiến thức sâu rộng, tầm nhìn vĩ mô cùng với khả năng tư duy, liên tục học hỏi và nhạy cảm với cơ hội thời đại số. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Tài Năng Lãnh Đạo xoay chuyển cùng thời thế ngay từ bây giờ?

ĐĂNG KÝ NGAY

Tài Năng Lãnh Đạo 2022 mở ra cơ hội tham dự tới các bạn sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi là sân chơi trí tuệ dành cho tất cả những thí sinh có tiềm năng và luôn mong muốn được thử thách bản thân, đánh thức tiềm năng lãnh đạo của chính mình. 

CHỦ ĐỀ

Bắt kịp xu hướng hiện nay, Tài Năng Lãnh Đạo 2022 đem đến chủ đề vô cùng thời đại đó là Digital Leadership. Chủ đề xuyên suốt của cuộc thi yêu cầu thí sinh phải thể hiện được tầm nhìn đổi mới và khả năng làm chủ công nghệ để có thể tìm ra giải pháp cho những khó khăn của doanh nghiệp trong giai đoạn “Bình thường mới”.

QUY MÔ

Với trạng thái bình thường mới như hiện nay, các sự kiện đã được cho phép tổ chức theo hình thức trực tiếp, Tài Năng Lãnh Đạo 2022 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho thí sinh qua những buổi Training, Office Tour và Party Night. Kèm theo đó là những đặc quyền có 1-0-2 tại cuộc thi đó là scan CV, nhận feedback trực tiếp từ giám khảo có chuyên môn và vé vàng. 

CÁC SỰ KIỆN

Hiểu rõ hơn về những giá trị của bản thân, dám thể hiện phong cách lãnh đạo cá nhân.

Học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ thực tế của các anh chị đã và đang giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp.

Phát triển bộ kỹ năng lãnh đạo linh hoạt, nâng cao giá trị bản thân giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

4/8

31/8

1/8 - 23/8

(1/8 - 23/8)

(31/8 - 8/9)

(9/9 - 14/9)

(1/10)

5/9 - 6/9

9/9 - 14/9

15/9 - 22/9 

1/10

Workshop

Vòng đơn

Test kiến thức

Interview

Vòng giải đề 1

Vòng giải đề 2

Vòng 1

Vòng 2

Vòng 3

VNĐ

CLB Phát triển Năng lực Lãnh đạo Hiệu quả DEL HANU
Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội
Email: delhanu@gmail.com
Website: http://delhanu.com

Fanpage: facebook.com/DEL.TNLD
Hotline: 0966 772 650 (Ms. Nguyễn Vũ Hà) | 0374 216 030 (Ms. Đỗ Thị Thu Trang)
Email: delhanu.tainanglanhdao2020@gmail.com