NHỮNG NHÂN TÀI ĐƯA DEL HANU ĐI KHẮP THẾ GIỚI

DELians là minh chứng rõ nhất cho sự toàn diện của sinh viên khi vừa tham gia hoạt động ngoại khóa, vừa học tốt. Nhiều thành viên của DEL đã chứng tỏ điều này khi nhận được học bổng Erasmus +, quỹ học bổng nổi tiếng của Châu Âu dành cho các sinh viên xuất sắc.

Erasmus + tạo điều kiện để các sinh viên xuất sắc trên thế giới có cơ hội trao đổi và học tập trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến một năm tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Học bổng bao gồm học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt nên dễ hiểu, đây là mục tiêu cũng như giấc mơ của rất nhiều bạn sinh viên.

Tuy tỷ lệ cạnh tranh rất cao nhưng nhiều DELians đã xuất sắc giành được suất học bổng này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh chị về thời gian làm việc tại DEL HANU và ngắm nhìn những bức ảnh chụp tại quốc gia mà các anh chị du học nhé.

Anh Vũ Mạnh Cường – cựu Chủ tịch CLB DEL – HANU

  • Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hà Nội
  • Học bổng Erasmus trao đổi tại Trường Modena e Reggio Emilia, Ý
(Hồ Como, Milan, Italy)

“Mọi thứ ngày hôm nay anh có đều từ DEL, các kỹ năng mềm, các kiến thức quản trị, các cơ hội thực tập, học bổng Erasmus và công việc hiện tại đều có từ DEL. Đối với anh, không có mục đích rõ ràng thì không chỉ việc tham gia CLB mà làm gì cũng lãng phí. Tuổi trẻ là cần chơi, học hỏi và rèn luyện. DEL cho em cơ hội, kiến thức, trải nghiệm và hơn thế nữa là một gia đình. Tội gì mà không chọn một câu lạc bộ như vậy đồng hành trong tuổi trẻ của mình chứ.”

Chị Nguyễn Lâm Oanh – cựu thành viên Gen 6 Ban Hành chính Nhân sự

  • Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hà Nội
  • Học bổng Erasmus trao đổi tại Trường Modena e Reggio Emilia, Ý
(Bologna, Italy)

“Nhờ DEL mà mindset của chị đã thay đổi, chị hiểu hơn về tầm quan trọng của làm việc nhóm, tầm quan trọng của văn hóa của một tổ chức và đặc biệt DEL cho chị cảm giác được thuộc về, được yêu thương. Cân bằng là một thứ gì đó rất khó đạt được và chị nghĩ mỗi người định nghĩa cân bằng theo một cách khác nhau trong cuộc sống. Theo chị thì nên có sự ưu tiên trong từng thời điểm, tùy vào mục đích của các em. Hãy làm cái gì đó ý nghĩa thời sinh viên để sau này có cái nhớ về. Có thể các em học không giỏi nhưng các em cần có những trải nghiệm, và trải nghiệm chính là cái làm em khác biệt so với các bạn đồng trang lứa.”

Chị Nguyễn Thị Ly Ly – cựu Phó Chủ tịch Phát triển Nhân sự.

  • Sinh viên Khoa Quốc tế học Trường Đại học Hà Nội
  • Học bổng Erasmus Đại học Cao đẳng Dublin, Ireland
Ireland

“The best way to predict the future is to create it”

Chị Nguyễn Phương Anh – cựu thành viên Gen 7, Ban Truyền thông

  • –  Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Hà Nội
  • –  Học bổng Erasmus trao đổi tại Trường Ca’ Foscari, Ý

“Được gặp DEL là sự tình cờ ngọt ngào của chị.”

Chị Nguyễn Lê Hà Châu – cựu thành viên Gen 7 Ban Hành chính Nhân sự

  • –  Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hà Nội
  • –  Học bổng Erasmus trao đổi tại Trường Modena e Reggio Emilia, Ý

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *