VẤN ĐỀ NHÂN SỰ MỚI ĐƯỢC ĐẶT RA TRONG DỰ ÁN CUNG ỨNG NHÂN LỰC 2020: CÔNG NGHỆ SỐ VÀ GEN Z

Cung Ứng Nhân Lực là dự án cho Ban Đối ngoại của DEL HANU tổ chức vào tháng 4 hàng năm với mục tiêu đem đến kiến thức về nhân sự, về tuyển dụng cho sinh viên và kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. Năm 2020, Cung Ứng Nhân Lực đặt ra một vấn đề không mới nhưng cực cần thiết trong thời đại hiện nay: Gen Z và Kỷ nguyên số.

TỔNG QUAN

Với sự kiện chính là buổi Workshop mang tên “GEN Z TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”, dự án đã đem đến cái nhìn toàn diện cho các bạn sinh viên về thị trường việc làm hiện đại, và giúp các nhà tuyển dụng thấu hiểu hơn về xu hướng sống, làm việc của thế hệ sắp trở thành các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Talk show mong muốn đem đến

  • Bức tranh toàn cảnh của thị trường lao động hiện nay và xu thế chuyển dịch trong tương lai.
  • Các kiến thức, kỹ năng cần thiết để Gen Z chuẩn bị tốt hơn và thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Cơ hội được tiếp xúc và đặt câu hỏi trực tiếp cho các nhà tuyển dụng.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH MỜI

Góp phần vào sự thành công của mỗi sự kiện ngoài những nỗ lực chuẩn bị từ ban tổ chức, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ. Talkshow “Gen Z trong kỉ nguyên số” của DEL HANU rất vinh dự được đồng hành cùng các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, phát triển nhân sự, công nghệ thông tin,… Là các tập đoàn, công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm, sự hợp tác hỗ trợ của các NTT đã góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của talkshow “Gen Z trong kỉ nguyên số”

Tập đoàn ManPower 

Trường học Thiết kế ColorMe

VTC Media

Công ty Tek Expert Việt Nam

…và các diễn giả:

TALKSHOW

Vào 16h45p ngày 4/6/2020, tại Hội trường 101C Trường Đại học Hà Nội, Talkshow “Gen Z trong kỷ nguyên số” nằm trong dự án Cung Ứng Nhân Lực 2020 của DEL HANU đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sau buổi chia sẻ vỏn vẹn hơn 2 giờ, mỗi sinh viên tham dự đều đã có được khoảng thời gian ý nghĩa, hiểu hơn về vị trí và trách nhiệm của mình trước sự thay đổi của thị trường lao động thời Cách mạng công nghiệp 4.0, tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng và tự tin hơn để chinh phục tương lai của chính mình.

Một vài hình ảnh từ Talkshow:

Các diễn giả cùng MC
Hội trường 101C Đại học Hà Nội đông kín người tham dự
Diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng người tham dự
Diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức DEL HANU

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *