INTE-U 2019 – HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ VÀ CHINH PHỤC

Tiếp nối bước thành công Inte-U 2018, CLB DEL HANU chính thức khởi động trở lại dự án “Inte-U 2019 | Hành trình khai phá” với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị giúp các bạn sinh viên Hà Nội, đặc biệt là tân sinh viên phát triển điểm mạnh của bản thân để xây dựng định hướng cho tương lai.

Đối tượng tham dự bao gồm tân sinh viên Trường Đại học Hà Nội và tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Dự án “Inte-U 2019 | Hành trình khai phá” diễn ra thông qua 4 hoạt động chủ đạo sau:

1. Chiến dịch truyền thông (01/08 – 20/08): Là cầu nối gắn kết các bạn sinh viên thông qua những lời khuyên, tâm tư, chia sẻ nhằm mở rộng mối quan hệ giữa các bạn sinh viên trong cộng đồng.

2. Team Building (07/09): Hoạt động trọng tâm với mục tiêu gắn kết cũng như mở rộng vòng tròn kết nối tất cả các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn. Thông qua các trò chơi và trải nghiệm thực tế, hoạt động không chỉ mang đến giá trị tích cực cho người tham gia nói riêng mà còn cho cộng đồng nói chung.

3. Workshop (14/09): Một sự kiện bổ ích diễn ra nhằm cung cấp kiến thức, trải nghiệm thực tế, mang giá trị bền vững lâu dài đối với người tham gia. Workshop của Inte-U 2019 sẽ là nơi truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc định hướng bản thân, từ đó nhận ra điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách để có bước khởi đầu vững chắc cho quá trình học tập và khi ra trường.

Anh Nguyễn Vũ Vương Duy – Sáng lập Tổ chức Tâm lý xã hội Alan’s Service
Thầy Vũ Hoài Linh – Chuyên gia Hướng nghiệp Tổ chức Hướng nghiệp quốc tế Edutas

4. Open Day (26/09): Sự kiện sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về CLB DEL HANU, về những điều chúng mình đã, đang và sẽ làm để giúp sinh viên HANU phát triển, trưởng thành hơn, và tiến xa hơn trên hành trình khai phá bản thân sao cho xứng tầm sứ mệnh CLB “Lead yourself, lead others”.

Chuyến hành trình kéo dài 1 tháng của Dự án INTE-U 2019 đã chính thức khép lại. DEL HANU xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà tài trợ, các đối tác đồng hành và tất cả các bạn sinh viên đã dành tình yêu và sự quan tâm đến dự án.

DEL hy vọng rằng chuỗi 3 sự kiện offline đã giúp các bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới và là bước đệm để hiểu bản thân mình hơn từ đó định hướng bản thân trong quá trình học đại học.

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *