BAN SÁNG LẬP CÂU LẠC BỘ DEL HANU

Sứ mệnh của DEL HANU là tạo ra môi trường và cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển năng lực bản thân, từ đó hình thành nên các cá nhân có năng lực lãnh đạo hiệu quả, góp phần xây dựng một xã hội bền vững.

DEL HANU là tên viết tắt của Developing Effective Leadership HANU (Câu lạc bộ Phát triển Năng lực Lãnh đạo Hiệu quả Trường Đại học Hà Nội), chính thức được thành lập vào ngày 14/2/2012, dưới sự giám sát và điều hành của bốn nhà sáng lập:

Từ phải sang trái: Anh Hoàng Minh Thành, anh Đào Mạnh Cường, chị Nguyễn Thu Quỳnh, anh Vũ Đức Tuấn

DEL HANU luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của các thành viên, tạo ra một môi trường lành mạnh và bổ ích cũng như một tổ chức uy tín, đáng tin cậy của các bạn sinh viên, thầy cô và đối tác.

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào suốt những năm hoạt động, câu lạc bộ luôn tôn trọng và gắn liền các hoạt động của mình trên 3 giá trị cốt lõi: tính cá nhân, tính tập thể và tính cộng đồng.

Trong suốt thời gian hoạt động, DEL HANU luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển, và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Để có được như ngày hôm nay, DEL HANU luôn luôn trân trọng, biết ơn bốn nhà sáng lập tuyệt vời vì những giá trị vững bền từ nền tảng anh chị đã xây dựng từ những ngày đầu. DEL HANU hy vọng anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp đã chọn!

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *