SINH NHẬT 2020 – MỐI TÌNH ĐẦU KHÓ QUÊN

Tiệc sinh nhật luôn là dịp đặc biệt với tất cả mọi người, và DEL HANU cũng không ngoại lệ. Ngày 20/6/2020, bữa tiệc sinh nhật siêu đặc biệt mừng Câu lạc bộ tròn 8 tuổi đã chính thức diễn ra và để lại những ký ức không thể quên trong lòng mỗi thành viên.

GIẢI NGHĨA THÔNG ĐIỆP

Sinh nhật 2020 lấy ý tưởng chủ đạo từ mối tình đầu khó quên của mỗi người.

FORELSKET /forəlskəd/ (adj): “Cảm giác rung động tinh khiết nhất trong mối tình đầu”

Mối tình đầu là quãng thời gian đẹp nhất của một đời người, là khi ta còn vô tư lự, chỉ biết dùng tấm lòng chân thật mà yêu thương hết mình. Dẫu còn vụng dại và khờ khạo nhưng đó là những hồi ức mà ai cũng muốn giữ chặt. Đối với các DELians, DEL chính là mối tình như thế. Những lần đầu đều khó quên, nên mối tình đầu cứ thế sống mãi với thời gian. Để mãi vẫn nhắc về nhau như một thời đẹp nhất, thời ai đó là tất cả của ai. Có thể một ngày nào đó ta sẽ chia xa DEL, rời xa tình đầu nhưng các DELians sẽ mang trong lòng những xúc cảm mộc mạc và chân thành ấy theo đến suốt đời.

Hình ảnh chủ đạo: Hoa hồng trắng.

Hoa hồng là biểu hiện cho tình yêu, còn màu trắng lại là biểu tượng cho sự trong trắng, tinh khiết và vẹn nguyên. Sử dụng hình ảnh hoa hồng trắng ở đây có thể tôn lên tình cảm chân thành, mộc mạc và vẹn nguyên nhất của mỗi thành viên dành cho DEL.

Đồng thời, đó cũng là lời khẳng định cho một tình yêu vĩnh diệt, trường tồn và bất tử mãi với thời gian. Đây cũng tựa lời hứa của mỗi thành viên với DEL, dù là hiện tại hay tương lai, DEL vẫn sẽ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tim mà dẫu cho đi đến đâu cũng sẽ luôn mang theo tình cảm đó, mang DEL theo, và luôn tự hào là một DELian.

TỔNG KẾT

Ngày 20/6, tại Khách sạn Thể Thao, 15 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, bữa tiệc sinh nhật lần thứ 8 của DEL – HANU đã diễn ra trong không khí thân mật, ngọt ngào như “tình đầu” với sự góp mặt của toàn bộ các thành viên đương nhiệm, các alumni và khách mời từ trường Đại học Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp từ bữa tiệc sinh nhật khó quên này.

4 Founders của DEL HANU
Anh Hoàng Minh Thành-thứ 2 từ bên trái, anh Vũ Đức Cường-ngoài cùng bên phải, cùng 3 vị chủ tịch Nhiệm kỳ 2018, 2019 và 2020 thực hiện nghi thức cắt bánh
Các cựu thành viên cùng chủ tịch đương nhiệm thực hiện nghi thức “Donate” với hy vọng một nhiệm kỳ mới mang lại thật nhiều giá trị cho DEL và các thành viên
Ban tổ chức sinh nhật 2020 Forelsket
Hình ảnh toàn CLB và các ban chức năng cùng alumni

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *