TOP CV – NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TopCV là công ty công nghệ cung cấp Nền tảng Kết nối cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên & lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà ứng viên sẽ được Nhà tuyển dụng chủ động săn đón, dù ở bất kỳ vị trí nào. Hiện nay đã có hơn 1,5 triệu người thường xuyên sử dụng TopCV để tìm kiếm các cơ hội việc làm cho mình.

TopCV hướng tới xây dựng Hệ sinh thái Nhân sự toàn diện, cung cấp các cơ hội nghề nghiệp dành cho người Việt trẻ & hỗ trợ Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự phù hợp.

Xuyên suốt chặng đường diễn ra Tài Năng Lãnh Đạo 2020, sự đồng hành của TopCV cũng mang những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc thi. Không chỉ hỗ trợ về mặt cơ sở vật chất đối với ban tổ chức, TopCV cũng đã mang tới cho các bạn thí sinh cơ hội sử dụng thử công cụ trực tiếp. 

Qua đó, TopCV càng khẳng định mình là một nền tảng mang tới cho các bạn trẻ Việt Nam một hành trang vững chắc: Từ bước chuẩn bị đầu tiên khi tìm việc làm tới khi phát triển lộ trình sự nghiệp trong tương lai.

Các dịch vụ đang cung cấp:

1. Công cụ tạo CV Online Chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Công cụ cung cấp các mẫu CV đẹp, giúp ứng viên tự tin hơn khi tìm việc và nâng tỉ lệ được mời đi phỏng vấn lên 80%.

https://www.topcv.vn

2. Kênh việc làm chất lượng cao

Kênh việc làm đa dạng về tin tuyển dụng, đã được kiểm duyệt và hướng tới cung cấp các công việc dành cho người trẻ dưới 5 năm kinh nghiệm

https://www.topcv.vn/viec-lam

3. Kênh tuyển dụng trực tuyến

TopCV hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự nhanh chóng với hơn 1 triệu ứng viên, hiệu quả với 3 dịch vụ cốt lõi:

– Tìm kiếm ứng viên thông minh

– Đăng tin tuyển dụng miễn phí

– Cung ứng nhân sự trọn gói

https://tuyendung.topcv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *