DELIAN ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT 2019

Anh Hoàng Minh Thành là một trong 4 nhà sáng lập Câu lạc bộ DEL HANU, đồng thời chính là vị chủ tịch đời đầu tiên. Không chỉ đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên, anh còn giống như một người anh cả luôn luôn xuất hiện tại những sự kiện quan trọng của CLB với sự quan tâm đầy nhiệt thành. Mới đây, anh vừa vinh dự đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2019, một giải thưởng vô cùng uy tín và danh giá, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên DEL HANU.

Anh Thành hiện đang là Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của công ty Hệ thống Trí thông minh Nhân tạo Việt Nam (VAIS). Ngày 15/11 vừa qua, anh Thành và các cộng sự đã đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2019 ở lĩnh vực Công nghệ thông tin với sản phẩm “Phần mềm tự động chuyển đổi tiếng nói tiếng Việt sang văn bản, gọi tắt là “Origin-STT” độ chính xác trung bình lên tới 93,6%.

Anh Hoàng Minh Thành – thứ 8 từ trái sang

Đây được đánh giá là một sáng kiến đột phá có đóng góp tích cực cho xã hội. Anh Thành và các cộng sự đã có vinh dự được ông Nguyễn Mạnh Hùng Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với Bộ trưởng Công an Tô Lâm trao giải Nhất.

Nhân tài Đất Việt là giải thưởng uy tín và danh giá mang tầm vóc quốc gia tôn vinh các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ thông tin, Y tế, Môi trường. Giải thưởng được bảo trợ bởi: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Ngoài anh Thành, trong hàng ngũ của VAIS còn có chị Linh (Ban Quản lý và Phát triển Nhân sự) và chị Vinh (Ban Phát triển Nhân sự) cũng gắn bó với anh Thành từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, đây cũng là một vinh dự cho DEL HANU khi được vinh danh thành tích của một DELian có nhiều đóng góp và ảnh hưởng tích cực cho xã hội và cũng là niềm vui chung của Trường Đại học Hà Nội. Chúc mừng anh và các cộng sự, hy vọng dự án của anh sẽ ngày càng phát triển và lan rộng hơn nữa.

Vậy là đã có thêm một Alumni ghi danh bảng vàng rạng danh cho DEL HANU. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng trở thành người kế tiếp?

DEL HANU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *